30 mẫu thiết kế logo nhà hàng – thực phẩm ấn tượng

Tên một công ty quá dài hoặc trùng hợp quá nhiều nên đôi khi gây khó khăn cho người tiêu dùng lưu ý. Logo thì không. Thiết kế logo có thể truyền tải thông tin về một doanh nghiệp mà không cần phải tìm hiểu thông tin doanh nghiệp. Bởi logo được xây dựng thường bao gồm các hình ảnh mô tả rất trực quan và gợi nhớ chính xác, truyền tải lượng thông tin lớn chỉ trong 1 thời gian ngắn đến người tiêu dùng.

Trong bài viết này, Vietbrands muốn giới thiệu đến các bạn bộ sưu tập thiết kế logo nhà hàng – thực phẩm với biểu tượng chiếc muỗng và nĩa. Khi chúng ta nhìn thấy một logo với biểu tượng của muỗng và nĩa chúng ta sẽ sự động nghĩ đến nhà hàng hoặc cơ sở kinh doanh thực phẩm. Nó là một biểu tượng đặc trưng, đó là lí do tại sao nó được sử dụng nhiều trong các quảng cáo hoặc chủ đề về ngành công nghiệp ăn uống.

1-one-CadabraiMage 2-two-FoodshopOnline 3-three-Citycafe 4-four-Flavorstudio 5-five-Carreo 6-six-HealthyFood 7-seven-YorktownCinema 8-eight-ReserveSeats 9-nine-LunchInOffice 10-ten-winefork 11-eleven-twoknives 12-twelve-KULINARE 13-thirteen-kitchenlove 14-fourteen-SPOON 15-fifteen-VeniceRestaurant 16-sixteen-IronCurtain 17-seventeen-TheRoyalChef 18-eighteen-monomeal 19-nineteen-eggspoon 20-twenty-Fish-Food 21-twentyone-SwiftSpoon 22-twentytwo-Mangione 23-twentythree-TheKitchen 24-twentyfour-MaritzaCaters 25-twentyfive-fritschburg 26-twentysix-foodboutique 27-twentyseven-lunchwith 28-twentyeight-SquidRow 29-twentynine-Foodaholic 30-thirty-Kitchenwritings

Nguồn: naldzgraphics | Vietbrands tổng hợp