20 thiết kế logo về bánh ngọt đáng yêu

Mùa hè đang đến, gần nữa năm làm việc cực nhọc, tôi đang tìm kiếm cho mình một kỳ nghỉ đầy niềm vui cùng gia đình và tất nhiên, thưởng thức những món ăn yêu thích. Ý nghĩ này khiến tôi bỏ dở công việc đang làm và lên google ngay để tìm kiếm cho mình một vài nhãn hiệu bánh ngọt tôi yêu thích. Và tình cờ tôi bắt gặp được một bộ sưu tập đầy cảm hứng về logo biểu tượng các loại bánh, tôi muốn chia sẻ với các bạn, những người yêu thích thiết kế logo.

Các biểu tượng bánh trưng bày trong bài viết ngày hôm nay rất đơn giản và sáng tạo. Khi tạo ra các biểu tượng độc đáo, nhà thiết kế cần phải chắc chắn rằng thiết kế của họ phải phản ánh được kinh doanh của khách hàng và tính cách của nó. Thường là không có giới hạn về sự lựa chọn màu sắc cho các biểu tượng tuy nhiên một số khách hàng sẽ có những yêu cầu đặc biệt về màu sắc của họ. Đại diện cho vị ngọt, màu sáng của màu hồng, xanh, tím và xanh lá cây thường được sử dụng. Đối với một số biểu tượng nổi bật hơn, bạn có thể nhìn thấy màu sắc như màu đỏ, vàng và thậm chí là màu nâu được sử dụng cho các biểu tượng bánh bao gồm các món nướng và dụng cụ nướng bánh. Thưởng thức bánh ngọt của chúng tôi sưu tầm bao gồm một loạt các món bánh rất đẹp mắt, chắc hẳn sẽ rất ngon và nếu cảm hứng đang dâng trào thì đừng quên ra tiệm bakery gần nhà lựa chọn cho mình 1 món. Xin cám ơn bạn

bakery logo

cup cake logo

bakery logo design

bakery logo

bakery logo, cupcake logo design 

bakery logo design

cake logo, bakery logo

bakery logo, cake logo designs

bakery logo, cupcake logos

 cupcake logos

cake logos, cupcake logos

cake logos

cupcake logos

bakery logo, cake logos

bakery logo, cake logo

bakery logo, cake logos

bakery logos

bakery logo, cake logos, cupcakes

bakery logo, cake logos

bakery logos

 

Xin vui lòng dành một phút để cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về những mẫu thiết kế logo bánh mì này, và hãy cho chúng tôi biết bạn thích ăn loại nào nhất?

Nguồn: Thiết Kế Mỹ Thuật