Bảng in brochure chứa đựng những thông điệp của công ty… muốn gửi gắm tới khách hàng, chính vì vậy nếu sản phẩm in brochure không được đầu tư thiết kế và in ấn gia công một cách đúng mức thì nó sẽ có tác dụng tiêu cực cho danh tiếng công ty bạn.

Với bộ phận in ấn THIẾT KẾ MỸ THUẬT làm việc nghiêm túc, nhiệt tình, trách nhiệm cao trong công việc luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm in brochure chất lượng cao, với hình ảnh màu sắc trung thực.

Với bề dày kinh nghiệm trong nghề in ấn, và in brochure nói riêng, với dây chuyền sản xuất khép kín từ khâu In Offset đến gia công sau in ấn, hệ thống máy móc được đầu tư hiện đại và chuyên nghiệp.

QUY CÁCH IN BROCHURE

  • Sản phẩm in brochure được đóng dưới dạng quyển gồm 4, 8, 16, 24, … trang (Số trang phải chẵn và chia hết cho 4).
  • Kích thước 1 quyển in brochure thường là 15cm x 20cm, 20cm x 30cm, … hoặc theo yêu cầu.
  • Định lượng giấy sử dụng in brochure thường từ 200gms – 300gms.

Những công đoạn gia công thành phẩm sau in ấn thường được sử dụng trong quy cách in brochure gồm: Cán màng, phun UV, UV định hình, ép nhũ, bế nổi, bế khuôn, in mực nhũ,…giúp sản phẩm có độ bền cao, không thấm nước và tăng tính mỹ thuật của sản phẩm.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ IN BROCHURE TIẾT KIỆM CHI PHÍ?

Để vừa có được hiệu quả quảng cáo như mong muốn vừa bỏ ra chi phí làm brochure thấp nhất, bạn hãy cùng THIẾT KẾ MỸ THUẬT tham khảo qua một số cách tiết kiệm nhỏ sau đây:

Tiết kiệm qua số lượng in ấn nhiều

Với nguyên lý, sản phẩm được in ấn càng nhiều thì giá thành sẽ hạ, vậy sao bạn không tận dụng triệt để phương cách này.

Tiết kiệm bằng mẫu tự thiết kế

Trong thực hiện brochure thì, chi phí cho thiết kế cũng là một điểm mà bạn phải bỏ ra, tuy không cao như giá in ấn; tuy vậy hãy bắt đầu tiết kiệm từ những điều nhỏ trước.

Việc thiết kế brochure hiện được hỗ trợ bởi các phần mềm chuyên thiết kế brochure hoặc thông qua bộ phần mềm Office được cài sẵn trong mọi máy tính; bạn chỉ cần bỏ chút thời gian là có thể tạo cho mình một bản brochure đẹp.

In ấn brochure cùng với các loại hình quảng cáo khác

Sẽ tuyệt vời hơn khi các ấn phẩm quảng cáo của bạn có được sự đồng bộ về hình thức và nội dung, đơn cử như phông chữ, màu sắc, hình ảnh đại diện được đồng bộ hóa với website. Khách hàng sẽ nhanh chóng nhận diện được thương hiệu của bạn nhanh hơn là mỗi ẫn phẩm quảng cáo được thiết kế một kiểu – cho dù theo bạn nghĩ điều đó sẽ làm sáng tạo hơn. Hãy suy nghĩ về hiệu quả cao nhất mang lại cho thương hiệu của bạn mỗi khi bạn thiết kế một cái gì đó.

Nếu có thể, bạn hãy in brochure cùng với các sản phẩm quảng cáo khác để chi phí ít tốn kém nhất.

Trở thành khách hàng thân thiết của chúng tôi

Bạn có biết rằng 80% doanh thu của bạn chỉ dựa vào 20% khách hàng thân thiết, do đó các đối tượng khách hàng thân thiết luôn được hưởng những ưu đãi cao hơn mức chi phí thông thường. Nếu bạn đã là khách hàng thân thiết rồi thì hãy luôn tận dụng những ưu đãi này đi nhé! Còn nếu bạn lần đầu tiên sử dụng dịch vụ in ấn này, hãy lựa chọn thật kỹ cho mình một địa chỉ in ấn uy tín và hãy sử dụng các dịch vụ của họ thường xuyên. Chẳng mấy chốc bạn sẽ có tên trong những khách VIP của họ đấy.

THIẾT KẾ MỸ THUẬT – dịch vụ in ấn quảng cáo uy tín, chất lượng

Trải qua hơn 7 năm miệt mài góp sức cho các chiến dịch quảng cáo của hàng ngàn khách hàng, THIẾT KẾ MỸ THUẬT tự hào khi là công ty hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực in ấn.

Để có được thành quả như ngày hôm nay là sự hỗ trợ từ toàn thể nhân viên công ty, những người hàng ngày chăm chỉ tạo ra những sản phẩm thiết kế, in ấn chất lượng nhất.

Với sự đồng bộ hóa về dây chuyền in ấn, sở hữu nhiều máy in kỹ thuật số hiện đại; sự chuyên môn hóa trong từng khâu thực hiện giúp chúng tôi tăng hiệu quả in ấn, thời gian hoàn thành sản phẩm được rút ngắn, giá thành sản phẩm hợp lý hơn với những đơn vị in ấn trung gian.

Qua đây, chúng tôi tự tin mang đến dich vụ in ấn chất lượng, là nơi mà quý khách có thể gửi gắm những sản phẩm, thông điệp quảng cáo hiệu quả nhất.